AbcSongLyrics.com

Himesh Reshammiya Mukundha Mukundha english translation

Feat Sadhana Sargam, Kamal Haasan
Himesh Reshammiya Mukundha Mukundha song lyrics
Himesh Reshammiya Mukundha Mukundha translation
முகுந்தா முகுந்தா
Mukuntha Mukuntha
கிருஷ்ணா முகுந்தா முகுந்தா
Krishna Mukuntha Mukuntha
வரம் தா வரம் தா பிருந்தாவனம் தா வனம் தா
Varantha Varantha Brintha, Vanamtha Vanamtha
முகுந்தா முகுந்தா
Mukuntha Mukuntha
கிருஷ்ணா முகுந்தா முகுந்தா
Krishna Mukuntha Mukuntha
வரம் தா வரம் தா பிருந்தாவனம் தா வனம் தா
Varantha Varantha Brintha, Vanamtha Vanamtha
வெண்ணை உண்ட வாயால் மண்ணை உண்டவா
Venna Unda Vaiyal Mannai Undava
பெண்ணை உண்ட காதல் நோய்க்கு மருந்தாக வா
Penne Untha Kaathal Noiyuku Marunthaghava


முகுந்தா முகுந்தா
Mukuntha Mukuntha
கிருஷ்ணா முகுந்தா முகுந்தா
Krishna Mukuntha Mukuntha
வரம் தா வரம் தா பிருந்தாவனம் தா வனம் தா
Varantha Varantha Brintha, Vanamtha Vanamtha
என்ன செய்ய நானோ தோல் பாவைதான்
Enna Seiya Naanum Thol paavaithan
உந்தன் கைகள் ஆட்டி வைக்கும் நூல் பாவைதான்
Undan Kaigal Aati Vaikum Nol pavaithan


முகுந்தா முகுந்தா
Mukuntha Mukuntha
கிருஷ்ணா முகுந்தா முகுந்தா
Krishna Mukuntha Mukuntha
வரம் தா வரம் தா பிருந்தாவனம் தா வனம் தா
Varantha Varantha Brintha, Vanamtha Vanamtha


நீ இல்லாமல் என்றும் இங்கே இயங்காது பூமி
Nee Illamal Endrum Inge Iyangatu Bhoomi
நீ அறியா சேதி இல்லை எங்கள் கிருஷ்ண சுவாமி
Nee Ariyai Cheyidi Illai, Enga Krishna Swami
பின் தொடர்ந்து அசுரர் வந்தால் புன்னகைத்து பார்ப்பாய்
Pin Thodanthu Asurar Vandal Punnagaittu Parpai
கொஞ்ச நேரம் ஆட விட்டு அவர் கணக்கை தீர்ப்பாய்
Konja Neram Aada Vittu Avar Kannaka Theerpai
உன் ஞானம் போற்றிடாத விஞ்ஞானம் ஏது
Un Nyanam Thorthidada Vin Nyanamae Ithu
அறியாதார் கதை போலே அஞ்ஞானம் ஏது
Aaraiyardar Kadai Pole Aniyanam Ethu
அன்று அர்ஜுனனுக்கு நீ உரைத்தாயே பொன்னான கீதை
Antha Arjuna'nukku Nee Uraithaayae Ponnana Geethai
உன் மொழி கேட்க உருகுகிறாளே இங்கே ஓர் கோதை
Un Mozhi Kaerka Urugugirale Inge Oor Kothai
வாராது போவாயோ வாசுதேவனே
Varathe Povaayo Vasudevene
வந்தாலே வாழும் இங்கு என் ஜீவனே
Vanthaale Vazhum Ingu En Jeevane


ஜெய்.முகுந்தா முகுந்தா
Jay Mukuntha Mukuntha 
கிருஷ்ணா முகுந்தா முகுந்தா
Krishna Mukuntha Mukuntha
வரம் தா வரம் தா பிருந்தாவனம் தா வனம் தா
Varantha Varantha Brintha, Vanamtha Vanamtha


மச்சமாக நீரில் தோன்றி மறைகள் தன்னை காத்தாய்
Machamagha Neril Thondri Moraiyal Thaanai Kattai
கூர்மமாக மண்ணில் தோன்றி பூமி தன்னை மீட்டாய்
Koormamagha Mannil Thondri Boomi Thaanai Meerthai
வாமணன் போல் தோற்றம் கொண்டு வானளந்து நின்றாய்
Vaamanan Pol Thottram Kondu Vaanalenthu Nindrai
நரன் கலந்த சிம்மமாகி ஹிரணியனை கொன்றாய்
Narm Thalarantha Simmaamagi Iraniyanai Kondrai
ராவணன் தன் தலையை கொய்ய ராமனாக வந்தாய்
Ravanan Thaan Thalaiyai Koiya Ramanagha Vanthai
கண்ணனாக நீயே வந்து காதலும் தந்தாய்
Kannanagha Neeye Vanthu Kaathalum Thandai
இங்கு உன்னவதாரம் ஒவ்வொன்றிலும் தான் உன் தாரம் ஆனேன்
Ingu Unavathaarm Ovondrilum Thaan Unthaaram Naane
உன் திருவடி பட்டால் திருமணமாகும் ஏந்திழை ஏங்குகிறேனே
Un Thiruvadi Pattal Thirumanam Aagum Endre Engugireane
மயில்பீலி சூடி நிற்கும் மன்னவனே
Mayilpili Soodi Nirkum Mannavane
மங்கைக்கு என்றும் நீயே மணவாளனே
Mangaiku Endrum Neeye, Mazhaivalane


முகுந்தா முகுந்தா
Mukuntha Mukuntha
கிருஷ்ணா முகுந்தா முகுந்தா
Krishna Mukuntha Mukuntha
வரம் தா வரம் தா பிருந்தாவனம் தா வனம் தா
Varantha Varantha Brintha, Vanamtha Vanamtha


உசுரோடு இருக்கான் நான் பெற்ற பிள்ளே
Usuroda Irukkana Petta Pillai
ஏனோ இன்னும் தகவல் வரலே.
Enno Ennum Thagaval Varele
வானத்தில் இருந்து வந்து உதிப்பான்
Vaanattilindru Vandu Koodipan
சொன்னால் கேளுங்க அசடுகளே
SOnna Kelungo Aasadugale
வாடா மன்மதா… அழகா வாடா
Vaara Vamuda Azhagha Vaada
உடனே வாடா …. வாடா….
Udone Vaada... Vaadaaaa..


கோவிந்தா கோபாலா…
Govinda Gopaala...


முகுந்தா முகுந்தா
Mukuntha Mukuntha
கிருஷ்ணா முகுந்தா முகுந்தா
Krishna Mukuntha Mukuntha
வரம் தா வரம் தா பிருந்தாவனம் தா வனம் தா
Varantha Varantha Brintha, Vanamtha Vanamtha
முகுந்தா முகுந்தா
Mukuntha Mukuntha


கிருஷ்ணா முகுந்தா முகுந்தா
Krishna Mukuntha Mukuntha
வரம் தா வரம் தா பிருந்தாவனம் தா வனம் தா
Varantha Varantha Brintha, Vanamtha Vanamtha
ம்ம்.ம்ம்.ம்ம்.ம்ம்…
Mm.. Mm.. Mm.. Mm..
ஆ…ஆ…ம்ம்.ம்ம்….
Aa.. Aa.. Mm.. Mm...